Hội thảo Phát triển văn hóa Trường Đại học Kiên Giang đáp ứng giá trị cốt lõi

10/05/2023 15:00:11 | Người đăng tin: tqtan

Hội thảo Phát triển văn hóa Trường Đại học Kiên Giang đáp ứng giá trị cốt lõi

Chiều ngày 28 tháng 04 năm 2023 Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn đã tổ chức thành công Hội thảo Phát triển văn hóa Trường Đại học Kiên Giang đáp ứng giá trị cốt lõi. Đến tham dự có TS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang, ThS. Nguyễn Thanh Sang – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn, ThS. Trần Quang Tấn - Phó trưởng khoa Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn cùng hơn 50 đại biểu là cán bộ giảng viên và sinh viên của Trường.

Phát biểu đề dẫn hội thảo, ThS.Trần Quang Tấn đã đề cao việc phát triển văn hóa tổ chức nói chung và văn hóa của từng trường đại học nói riêng. Hội thảo Phát triển văn hóa Trường Đại học Kiên Giang đáp ứng giá trị cốt lõi được diễn ra nhằm mục đích tạo điều kiện cho các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kiên Giang trao đổi, thảo luận các vấn đề về việc phát triển văn hóa, giá trị cốt lõi của Trường Đại học Kiên Giang.

Nội dung các bài tham luận đều xoay quanh các vấn đề về xây dựng và phát triển văn hóa ở môi trường đại học. Qua các bài tham luận và phần trao đổi thảo luận nhiều vấn đề về phát triển văn hóa trong môi trường công sở cũng như trong Trường Đại học Kiên Giang được bàn luận sôi nổi.

Lê Như