Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Sư phạm Toán học

26/12/2021 20:27:51 | Người đăng tin: ntkphung
Thực hiện Chỉ thị mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn đánh giá Đồ án, Khóa luận, Luận văn tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến trong thời gian dịch Covid-19, vừa qua, Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn đã triển khai tổ chức bảo vệ Khóa luận theo hình thức trực tuyến cho sinh viên ngành Sư phạm Toán học, khóa 4.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp thì việc bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến vừa giúp cho sinh viên hoàn thành chương trình học đúng thời gian quy định, vừa đảm bảo mục tiêu phòng, chống dịch của nhà trường.

SV Khóa 4: Nguyễn Thị Mi đang trình bày phần khóa luận tốt nghiệp năm học 2021 - 2022

Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Sư phạm Toán học, khóa 4 được tổ chức qua ứng dụng Meet. Về cơ bản, quy trình tổ chức bảo vệ Khóa luận trực tuyến không khác so với khi bảo vệ trực tiếp. Chỉ khác ở chỗ sinh viên và hội đồng bảo vệ, mỗi người ngồi một nơi và trao đổi thông qua màn hình máy tính.

ThS. Phạm Thị Thương, tham gia phản biện khóa luận tốt nghiệp của SV năm học 2021-2022

Buổi bảo vệ trực tuyến đã được Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn ghi hình đầy đủ và lưu trữ để phục vụ công tác giám sát, kiểm tra, kiểm định chất lượng giáo dục và thanh tra trong trường hợp có yêu cầu.

ThS. Nguyễn Thanh Tùng, tham gia phản biện khóa luận tốt nghiệp của SV năm học 2021-2022

Trên tinh thần làm việc khoa học, khách quan và công tâm, buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Sư phạm Toán học, khóa 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mặc dù vẫn còn những khó khăn cần phải khắc phục nhưng việc tổ chức cho sinh viên bảo vệ Khóa luận trực tuyến có khá nhiều điểm tiện lợi. Hơn hết, chất lượng, tính phản biện, trao đổi và tương tác giữa sinh viên với hội đồng phản biện vẫn được duy trì, năng lực của sinh viên vẫn được đánh giá khách quan, công bằng. Không chỉ vậy, việc duy trì và phát triển hình thức này trong thời điểm hiện tại sẽ giúp cho các em sinh viên năm cuối an tâm hơn, vừa đảm bảo được sức khỏe của bản thân vừa không còn lo lắng nhiều về tiến độ tốt nghiệp của mình./.

Thu Thủy

$(document).ready(function(){ $('#dataTables-example').DataTable({ responsive: false }); $('.menu-toggle').click(function(){ $('.navbar-header nav').toggleClass('active'); }); $(".slide").click(function(){ var target = $(this).parent().children(".sub_nav_mobile"); $(target).slideToggle(); }); // slick slider $('.link-image').owlCarousel({ loop:true, margin: 20, autoplay: true, responsiveClass:true, responsive:{ 0:{ items:2, }, 600:{ items: 4, }, 1000:{ items: 4, } } }); // slick slider $('.image-active').owlCarousel({ loop:true, margin: 20, autoplay: true, responsiveClass:true, responsive:{ 0:{ items:1, }, 600:{ items: 1, }, 1000:{ items: 1, } } }); }); // show sidebar left mobile $(".toggle-mobile").click(function(){ $(".nav-mobile").slideToggle(300); });