THƯ CẢM ƠN

16/04/2021 23:09:19 | Người đăng tin: ntkphung
        Đầu tháng 4/2021 đến nay, sau khi có Thông báo phát động của Lãnh Đạo khoa Sư phạm Xã hội và Nhân văn đến Thầy Cô giảng viên, các em sinh viên, cá nhân trong khoa về việc vận động tặng sách, tài liệu, tư liệu,… cho Thư Viện; chúng tôi đã nhận được rất nhiều tài liệu quý gồm sách chuyên khảo, giáo trình, sách tham khảo,… do các Thầy Cô, các em sinh viên, cá nhân trong khoa gửi tặng (đính kèm danh mục). Những tài liệu này không chỉ giúp tăng nguồn tư liệu cho độc giả tham khảo nhất là đối với đối tượng người học mà còn là nguồn tài liệu vô cùng quý giá đối với Thư viện Trường Đại học Kiên Giang. Thay mặt độc giả, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các Thầy Cô, các em sinh viên, cá nhân đã tặng sách cho Thư viện và rất mong sẽ nhận được ngày càng nhiều hơn nữa những đầu sách hay, tư liệu qu‎ý – tất cả vì sự nghiệp chung của Trường, lợi ích của người học. Xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, sự thành công trong sự nghiệp của mình đến các Thầy Cô, các em sinh viên, cá nhân đã tặng sách cho Thư viện Trường Đại học Kiên Giang. Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn xin trân trọng cảm ơn quý Thầy Cô, các em sinh viên, cá nhân đã tặng sách (đính kèm danh sách)!

Bài: Thanh Thêm

$(document).ready(function(){ $('#dataTables-example').DataTable({ responsive: false }); $('.menu-toggle').click(function(){ $('.navbar-header nav').toggleClass('active'); }); $(".slide").click(function(){ var target = $(this).parent().children(".sub_nav_mobile"); $(target).slideToggle(); }); // slick slider $('.link-image').owlCarousel({ loop:true, margin: 20, autoplay: true, responsiveClass:true, responsive:{ 0:{ items:2, }, 600:{ items: 4, }, 1000:{ items: 4, } } }); // slick slider $('.image-active').owlCarousel({ loop:true, margin: 20, autoplay: true, responsiveClass:true, responsive:{ 0:{ items:1, }, 600:{ items: 1, }, 1000:{ items: 1, } } }); }); // show sidebar left mobile $(".toggle-mobile").click(function(){ $(".nav-mobile").slideToggle(300); });