Sinh viên Trường Đại học Kiên Giang đều đạt giải trong các kỳ thi Olympic Toán học quốc gia

16/04/2024 09:14:32 | Người đăng tin: tqtan

Từ ngày 7/4 đến ngày 15/4/2023, đại diện sinh viên ngành Sư phạm Toán học - Trường Đại học Kiên Giang đã tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 30 tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân – Đà Nẵng. Đoàn đi do cô Phạm Thị Thương – Giảng viên Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn làm trưởng đoàn, ngoài ra còn có 04 sinh viên trong đội tuyển Olympic Toán học của Trường. Kết quả chung cuộc đơn vị Trường Đại học Kiên Giang đã giành được 02 giải khuyến khích ở nội dung thi Giải tích và Đại số. Được biết trong nhiều năm liền, sinh viên Trường Đại học Kiên Giang đều đạt giải trong các kỳ thi Olympic Toán học quốc gia.