SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN-KHOA SƯ PHẠM VÀ XÃ HỘI NHÂN VĂN

06/10/2024 19:33:52 | Người đăng tin: tqtan

Đón Tân sinh viên là hoạt động có tính truyền thống hằng năm của các Khoa thuộc Trường Đại học Kiên Giang. Vừa qua, Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn đã tổ chức thành công Chương trình Đón Tân sinh viên trong không khí vui mừng và náo nhiệt.

Chương trình vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Ban lãnh đạo Khoa, quý thầy cô là cố vấn học tập, giảng viên của Khoa và đặc biệt là sự tham dự của hơn 500 sinh viên đến từ 5 ngành đào tạo do Khoa quản lí.

Hình 1. Toàn cảnh chương trình.

Chương trình do Đoàn khoa Sư phạm – Xã hội chủ trì tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc và ý nghĩa. Các tiết mục văn nghệ mang màu sắc vui tươi, trẻ trung nhằm đón chào các bạn Tân sinh viên đến với ngôi nhà chung mang tên Sư phạm và Xã hội Nhân văn. Tham dự chương trình, khán giả còn mãn nhãn với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu thể hiện đặc trưng của từng ngành học.

Hình 2. Tiết mục diễn xướng Chầu Đệ Nhị thượng ngàn do tập thể sinh viên khoá 9, Ngành TV&VHVN biểu diễn.

Chương trình Đón Tân sinh viên lần này còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như khen thưởng, biểu dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện năm học 2023 – 2024. Đặc biệt, Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn đã kịp thời tuyên dương các Tân thủ khoa tuyển sinh năm 2024-2025 đến từ các ngành: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm Non, Sư phạm Toán, Du lịch, Tiếng Việt và Văn hoá Việt Nam.

Hình 3. Lãnh đạo khoa tuyên dương các thủ khoa ngành.

Phát biểu tại chương trình, ThS.Nguyễn Thanh Sang – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa phụ trách đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các Tân sinh viên và nhắn nhủ sinh viên toàn khoa về tinh thần học tập, không ngừng rèn luyện phát triển bản thân. Thầy hi vọng mỗi bạn sinh viên sẽ góp phần làm cho ngành học của mình ngày càng lớn mạnh và các bạn đều thành công trong tương lai không xa.

Một số hình ảnh khác tại chương trình.

Như